Đang xử lý, vui lòng đợi...

Khu công nghiệp An Phát Complex - Hải Dương

An Phát Complex là một KCN mới được tái khởi động từ năm 2018 sau thời gian dài trì hoãn, là trung tâm thu hút đầu tư công nghiệp tại khu vực thành phố Hải Dương

Mã số: ANPHATCOMPLEX-IP-HD [Khu công nghiệp]

Tỷ lệ lấp đầy: 50% $80 - Chưa bao gồm VAT
46.4ha Thành phố Hải Dương - Hải Dương Pháp lý: Đủ hồ sơ pháp lý
In

Khu công nghiệp Kỹ thuật cao An Phát Complex - tỉnh Hải Dương
Địa điểm đầu tư lý tưởng tại khu vực gần trung tâm thành phố Hải Dương        Khu Công nghiệp An Phát Complex tọa lạc tại Km47, Quốc lộ 5 đoạn qua thành phố Hải Dương - vị trí chiến lược quan trọng trong tam giác kinh tế Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh. Được biết đến như một thành phố "Xanh" tại miền Bắc, Hải Dương luôn được các nhà đầu tư đón nhận như một địa phương có chính sách đầu tư cởi mở, một môi trường đầu tư thân thiện, lành mạnh với sự hỗ trợ kịp thời của các cơ quan, sở bản ngành trong việc giải quyết các thủ tục hành chính về đầu tư, giúp quá trình triển khai hoạt động đầu tư tại Hải Dương được tiết kiệm về thời gian và chi phí, tạo sự an tâm cho nhà đầu tư.  
        Được thành lập từ năm 2005 với tiền thân là Khu công nghiệp Việt Hòa - Kenmark (Đài Loan). Nhưng chỉ đến khi được tiếp quản lại vào năm 2018 bởi một nhà đầu tư có năng lực và tầm nhìn chiến lược, khu công nghiệp mới được thực sự hồi sinh, mang dáng dấp của một khu công nghiệp hiện đại, xứng đáng với vị trí chiến lược về địa chính trị và kinh tế, kể từ đó khu công nghiệp được đổi tên thành Khu công nghiệp Kỹ thuận cao An Phát. Trong khoảng thời gian chưa một năm kể từ khi được tái khởi động, Khu công nghiệp Kỹ thuật cao An Phát đã chứng kiến bức chuyển mình ngoạn mục khi mà 60% diện tích đất công nghiệp cho thuê đã được lấp đầy. 
(Hình ảnh KCN An Phát trước (ảnh trái) và sau khi (ảnh phải) được tiếp nhận và tái khởi động)

1. Bước chuyển mình nhờ vị trí chiến lược về kinh tế

Có thể nói, để góp phần vào sự thành công của KCN An Phát thì không thể không kể tới vị trí kinh tế chiến lược của Khu công nghiệp, Cụ thể: 
Khu công nghiệp nằm tại vị trí trung tâm trên trục công nghiệp Hà Nội - Hải Phòng
Trên trục công nghiệp sầm uất nhất khu vực Miền Bắc dọc theo tuyến cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, bao gồm các tỉnh Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng và Quảng Ninh thì Hải Dương trong thời gian gần đây được đánh giá là vị trí kết nối trung tâm mới bởi các nguyên nhân sau:
        Một là, các địa phương phát triển sớm nhất về công nghiệp như Bắc Ninh, Hà Nội đã đạt tỷ lệ lấp đầy cao, quỹ đất công nghiệp còn lại thấp, tỷ lệ cạnh tranh và chi phí cao thì những khu vực lân cận dọc theo tuyến đường cao tốc được đánh giá là phù hợp với mục tiêu giảm áp lực cho hạ tầng công nghiệp và hạ tầng môi trường đồng thời giúp nhà đầu tư tiết kiệm về chi phí đầu tư ban đầu khi mức giá thuê đất công nghiệp thường thấp hơn các địa bàn đã phát triển sớm về công nghiệp
        Hai là, vị trí thuận lợi trong vận chuyển hàng hóa và nguyên vật liệu. Với khoảng cách 60 km từ Cảng Hải Phòng; 54 km từ Sân Bay Cát Bi, 90 km từ sân bay Nội Bài. Việc vận chuyển hàng hóa và nguyên vật liệu tại KCN An Phát đều có thể đươc dễ dàng đáp ứng, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh được diễn ra xuyên suốt, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí vận chuyển.
        Ba là,  Ngoài việc thuận lợi trong vận chuyển hàng hóa và nguyên vật liệu đến và đi nước ngoài, khu công nghiệp An Phát còn là vị trí thích hợp trong trung chuyển hàng hóa đối với các đơn vị Vendor của các đơn vị sản xuất lớn như SAMSUNG, HUYNDAI. Cụ thể, vị trí của KCN có thể dễ dàng kết nối tới các trung tâm công nghiêp lân cận như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, là nơi tập trung nhiều đối tác công nghiệp lớn, khiến việc trao đổi hàng hóa, hợp tác sản xuất được diễn ra thuận lợi. 

2. Hạ tầng tại Khu công nghiệp Kỹ thuật cao An Phát

Với tổng diện tích quy hoạch bao gồm 46 ha với diện tích đất công nghiệp cho thuê đạt 30 ha, Khu công nghiệp đã được đầu tư đồng bộ về hệ thống hạ tầng công nghiệp:


(Hình ảnh hệ thống đường giao thông được hoàn thiện đồng bộ tại KCN An Phát)
- Về hạ tầng giao thông: Khu công nghiệp được xây dựng hệ thống giao thông nội khu hai cấp bao gồm trục chính đường nhánh khu công nghiệp. Trục chính khu công nghiệp là đường hai làn xe với chiều rộng mỗi làn là 11,25 mét; Đường nhánh khu công nghiệp gồm hai làn xe với chiều rộng 7,5 mét mỗi làn. 
Hệ thống đường giao thông nội khu công nghiệp cùng với việc kết nối trực tiếp với tuyến đường cao tốc giúp cho  KCN có khả năng tiếp nhận các  xe Container (>40 ft), đảm bảo việc vận chuyển, xếp dỡ hàng hóa ra, vào khu công nghiệp

- Về hệ thống cấp điện: Hiện tại, việc cung cấp điện cho các nhà máy hoạt động trong KCN được đảm bảo bởi trạm biến áp 110/22 kV Đồng Niên (Công suất  2x40 MVA + 1x25MVA) và trạm biến áp 110/22 kV Đại An (Công suất 2x63 MVA). Trong thời gian tới, Khu công nghiệp An Phát sẽ xây dựng trạm biến áp 110/22 kV cho riêng mình, kết nối trực tiếp với đường dây 110 kV Quốc gia.
 
- Về hệ thống cấp nước: Nhà máy nước Việt Hòa, nằm tại phía Đông của KCN với công suất cấp nước đạt 15.000/ngày đêm đảm bảo nguồn cung cấp nước sạch cho hoạt động của tòa khu
- Về hệ thống xử lý nước thải:  Khu công nghiệp đã được xây dựng hệ thống xử lý nước thải 

3. Mục tiêu thu hút đầu tư và dịch vụ hỗ trợ 

Mục tiêu phát triển một khu công nghiệp hiện đại, thân thiện
Khu công nghiệp An Phát tập trung thu hút các ngành công nghiệp kỹ thuật cao, thân thiện với môi trường
– Sản xuất bao bì màng mỏng, bao bì công nghiệp, vật liệu xây dựng công nghệ cao
– Sản xuất các sản phẩm nhựa, phụ kiện, đồ gia dụng
– Linh kiện điện tử
– Cơ khí chính xác, khuôn đúc
– Các linh phụ kiện nhựa của ô tô, xe máy
– Các ngành sản xuất vật liệu mới, công nghệ cao
– May mặc thời trang cao cấp, giày da, dệt (không bao gồm công đoạn nhuộm và thuộc da)
– Sản xuất các sản phẩm từ giấy, bìa carton
– Gia công cơ khí, cấu kiện thép
– Lắp ráp xe đạp, xe máy, ô tô, các phương tiện vận tải chuyên dùng .....
Bên cạnh đó, cũng phải kể đến một số ngành nghề bị hạn chế, không đón nhận vào khu công nghiệp như:
– Công nghiệp sản xuất hóa chất cơ bản (có phát sinh nước thải công nghiệp)
– Luyện thép từ nguyên liệu là sắt thép phế liệu sử dụng lò luyện không liên tục
– Các ngành nghề hạn chế thu hút và không thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh Hải Dương

Dịch vụ hỗ trợ đồng bộ, xuyên suốt quá trình hoạt động của nhà đầu tư:
Với sứ mệnh xây dựng một khu "thân thiện" cả về thủ tục hành chính, Khu công nghiệp An Phát xây dựng và cung cấp một giải pháp toàn diện cho nhà đầu tư hoạt động từ khu công nghiệp nhằm giảm thiểm đi những hạn chế về thời gian, thủ tục do có sự khác biệt giữa văn hóa các quốc gia về chính sách đầu tư. Cụ thể, nhà đầu tư vào khu công nghiệp, tùy vào nhu cầu sẽ được hướng dẫn và cung cấp giải pháp toàn diện bao gồm: giải pháp tài chính, nguồn nhân lực, hỗ trợ về công nghiệp phụ trợ, thủ tục hành chính, hải quan, logistic. 

Hạ tầng dịch vụ ngoại khu
Khu công nghiệp kết nối thuận lợi với hạ tầng dịch vụ ngoại khu, giúp đáp ứng mọi nhu cầu đối với các nhân sự làm việc tại khu: 
+ Khách sạn 4 sao Nacimex: 500 m
+ Siêu thị: 2 km
+ Ký túc xá: 3 km
+ CLB Golf: 26 km
+ Bệnh viện: 3 km

4. Chính sách đầu tư và chi phí

Chi phí đầu tư:
Tiền thuê đất thô: 0 đồng/m2/năm; (Hình thức sử dụng đất: thuê đất trả tiền thuê một lần)
Nhà đầu tư vào khu công nghiệp sẽ không phải thanh toán tiền thuê đất thô hàng năm cho nhà nước, chi phí này đã được chủ đầu tư KCN thực hiện một lần. Đây là điểm đặc thù của khu công nghiệp An Phát. Chính điều nay góp phần giúp nhà đầu tư đa dạng hóa nguồn vốn đầu tư của mình khi giờ đây, họ có thể thế chấp chính hợp đồng thuê đất để vay vốn ngân hàng, giúp nhà đầu tư tăng năng lực tài chính và có nhiều giải pháp phân bổ tài chính phù hợp hơn. 
Phí quản lý:  0,05 USD/m2 /tháng (phí được tính theo toàn bộ diện tích đất). Lệ phí sẽ được tính vào ngày 10 tháng 1 hàng năm. 

Chi phí dịch vụ khác:
- Phí sử dụng điện:
Khoản thanh toán hàng tháng tại Điện lực Việt Nam (EVN) hiện tại yêu cầu khoản thanh toán được chia thành 03 (ba) lần vào các ngày 5, 15, 25.
Đơn giá hiện tại (chưa bao gồm VAT) để tham khảo như sau:
+ Giờ bình thường: 1.452/ kwh (khoảng 0,062 USD / kwh) (Từ 4h00 đến 9h30, 11h30 đến 17h, 20h đến 22h từ thứ Hai đến thứ Bảy và 4h00 đến 22h00 Chủ Nhật)
+ Giờ cao điểm: 2.673/ kwh (khoảng 0,15 USD / kwh) (Từ 9h30 đến 11h30, 17h đến 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy)
+ Giờ thấp điểm: 918/ kwh (khoảng 0,04 USD / kwh) (Từ 22h00 đến 4h00 ngày hôm sau, áp dụng cho 7 ngày một tuần)
- Phí sử dụng nước sạch:
Thanh toán hàng tháng vào ngày 10 của tháng tiếp theo. Vào tháng 12, thanh toán được thực hiện vào ngày 31 tháng 12. Giá nước được trích dẫn là đơn giá của nhà cung cấp nước. Đơn giá hiện tại: 14.500/ m3 (khoảng 0,62 USD / m3)
- Phí xử lý nước thải:
Lượng nước thải được tính với định mức bằng 80% tổng lượng nước sạch cấp đầu vào mà doanh nghiệp sử dụng (số ghi trong Đồng hồ cấp nước). Khoản tiền này được thanh toán vào ngày 10 của tháng kế tiếp tháng phát sinh. Riêng phí xử lý nước thải của tháng 12 sẽ được thanh toán vào ngày cuối cùng của tháng. Mức phí xử lý nước thải được áp dụng hiện nay là: 18.500 đ/m2 (tương đương 0.8 USD/m3) đối với nước thải đầu vào đạt tiêu chuẩn cột B

Quý khách có nhu cầu liên hệ thuê đất tại KCN Kỹ thuật cao An Phát vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây!

Liên hệ với Chúng tôi:
KLAND VIỆT NAM
 • Gọi ngay (Tổng đài Tiếng việt): 024 6260 00 16 (Tổng đài Tiếng việt)
 • Gọi ngay (Tư vấn viên Tiếng Anh - Mr Dũng): 0399 69 77 09 (Tư vấn viên Tiếng Anh - Mr Dũng)
 • Gọi ngay (Tư vấn viên Tiếng Hàn - Ms Hoa): 0355 02 00 66 (Tư vấn viên Tiếng Hàn - Ms Hoa)
 • Gọi ngay (Tư vấn viên Tiếng Trung - Ms Loan): 0865 36 33 06 (Tư vấn viên Tiếng Trung - Ms Loan)
 • Gọi ngay (Tư vấn viên Tiếng Nhật - Mr Chung): 0399.868.000 (Tư vấn viên Tiếng Nhật - Mr Chung)
 • Điện thoại: +842462600016 - Email: contact@kland.vn

Thông tin chi tiết Khu công nghiệp An Phát Complex - Hải Dương

 • Tên: Khu công nghiệp An Phát Complex - Hải Dương
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH KCN Kỹ thuật cao An Phát
 • Mã số: ANPHATCOMPLEX-IP-HD - Thời gian vận hành: 2007
 • Địa chỉ: Tứ Minh, thành phố Hải Dương, Hải Dương
 • Tổng diện tích: 46.4ha
 • Diện tích xưởng: 1000m² Diện tích đất nhỏ nhất 1ha diện tích xưởng tiêu chuẩn nhỏ nhất 1000m2
 • Mật độ XD (%): 60 (%)
 • Giá: 80 USD/m2 Chưa bao gồm VAT
 • Danh sách Công ty KCN: Danh sách Công ty (xem chi tiết »)
 • XEM THÊM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN

Ghi chú:


Từ khóa: thông tin khu công nghiệp an phát complex, giá thuê đất khu công nghiệp an phát complex, giá thuê khu công nghiệp an phát complex, thuê đất khu công nghiệp an phát complex, thuê xưởng khu công nghiệp an phát complex, cho thuê khu công nghiệp an phát complex, thuê công nhân khu công nghiệp an phát complex, tuyển công nhân khu công nghiệp an phát complex, khu công nghiệp an phát complex, tuyển dụng khu công nghiệp an phát complex

In

Tiện ích:

 • Parking Station
Bản đồ

Liên hệ

Mã bảo mật: Tổng 4 cộng 82 =
Gửi Yêu cầu
(Request Form)
 
Đặt lịch