Đang xử lý, vui lòng đợi...

Chuyển nhượng 20000 m2 nhà xưởng xây mới tại khu công nghiệp Điềm Thụy - Thái Nguyên

Nhà xưởng với diện tích 20.000 m2 được xây dựng trên diện tích đất 30.000 tại KCN Điềm Thụy (Khu A) - tỉnh Thái Nguyên

Mã số:

Nhà xưởng Cần Bán $400 - Chưa bao gồm VAT
20000 1600KVA Pháp lý: Đủ hồ sơ pháp lý
In

Nhà xưởng với diện tích 20.000 m2 được xây dựng trên diện tích đất 30.000 tại KCN Điềm Thụy (Khu A) - tỉnh Thái Nguyên

Chi tiết bổ sung:

  • Tổng diện tích: 20000
  • Diện tích Xây dựng:
  • Kích thước (WxLxH): Width: 102 m x Length: 206.4 m x Height: 13 m
  • Giá: 400 USD/m2 (Rent/Sale) Chưa bao gồm VAT
  • Nguồn điện: 1600 KVA
  • Mã số:
  • Địa chỉ: Huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên

Lời ngỏ của chủ đầu tư
1. Về Khu công nghiệp Điềm Thụy (Khu A) 
2. Về nhà xưởng chuyển nhượng

Là công ty sản xuất và xây dựng được thành lập từ năm 1995 Từ đó đến nay, Everrich đã và đang cung cấp các giải pháp về mái, vách và xà gồ cho các dự án xây dựng công nghiệp cũng như xây dựng dân dụng trên cả nước. Một số dự án tiêu biểu mà công ty đã từng tham gia có thể kể đến như:  Nhà máy phân đạm Phú Mỹ;  Nhà máy Mercedes-Benz mở rộng; Nhà máy nhiệt điện Uông Bí, Nhà máy nhiệt điện Quảng Ninh giai đoạn 1&2, Nhà máy Sumidenso, Nhà máy Toyoink-Canon, Nhà máy Cagrill, Nhà máy Kumho và nhiều nhà máy khác ở Nomura, Amata, KCN Việt Nam – Singapore.

Với kinh nghiệm lâu năm của mình trong lĩnh vực xây dựng, cung cấp vật tư xây dựng cao cấp và mong muốn xây dựng các nhà xưởng chất lượng cao đáp ứng yêu cầu cực kỳ khắt khe của khách hàng. Everich cung cấp giải pháp xây dựng và chuyển giao nhà xưởng tại Khu công nghiệp Điềm Thụy (Khu A) với tổng diện tích 30.000 m2, được xây dựng theo những tiêu chuẩn kỹ thuật kỹ thuật cao và vật liệu tốt nhất. Everich rất mong muốn được hợp tác với các nhà đầu tư quan tâm tới chất lượng sản phẩm của chúng tôi để cùng góp phần xây dựng những dự án đầu tư quy mô, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội tại tỉnh Thái Nguyên nói riêng và tại Việt Nam nói chung, đồng thời góp phần nâng cao hình ảnh đầu tư công nghiệp tại Việt Nam.

Khu công nghiệp Điềm Thụy được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại văn bản số 1854/TTg-KTN ngày 8/10/2009 của Thủ tướng Chính phủ về điều chỉnh bổ sung các KCN tỉnh Thái Nguyên đến năm 2015 và định hướng đến năm 2020, nằm trên địa bàn 2 huyện là Phổ Yên và Phú Bình. Tổng diện tích theo quy hoạch được duyệt là 350ha . Trong đó Khu A: phần diện tích 180ha do Ban Quản lý các KCN Thái Nguyên làm chủ đầu tư. Khu B diện tích 170ha do Công ty Cổ phần Đầu tư APEC Thái Nguyên làm chủ đầu tư.

Đi vào vận hành từ năm 2013, tới nay Khu A về cơ bản đã được lấp đầy với 76 dự án bao gồm cả dự án FDI và trong nước, trong đó, đối với các dự án FDI thì số lượng doanh nghiệp Hàn Quốc chiếm tỷ trọng đa số do xét về vị trí, khu công nghiệp chỉ cách tổ hợp nhà máy SamSung Thái Nguyên (KCN Yên Bình)  khoảng 10 phút di chuyển (7km)


Nằm trên địa bàn huyện Phú Bình (Khu A), nên các dự án đầu tư mới khu công nghiệp sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi về thuế tại địa bàn kinh tế khó khăn. Cụ thể các dự án đầu tư mới tại KCN Điềm Thụy sẽ được hưởng mức thuế suất ưu đãi là 17% trong vòng 10 năm kể từ khi doanh nghiệp phát sinh thu nhập chịu thuế, được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong hai năm đầu, miễn 50% tiền thuế thu nhập doanh nghiệp trong 4 năm tiếp theo. 

Là một trong các khu công nghiệp trong điểm, tập trung thu hút đầu tư của tỉnh Thái Nguyên, Điềm Thụy tập trung phát triển các ngành công nghệ cao, sản xuất phụ tùng ô tô, lắp ráp ô tô, điện tử, chế biến thực phầm, dụng cụ y tế,… công nghiệp nhẹ ít độc hại. 

Giao thông thuận lợi và hạ tầng đồng bộ là một trong những điểm mạnh không thể không kể tới của Khu công nghiệp. Với vị trí tiếp giáp đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, cách Thành Phố Thái Nguyên 20km về phía Nam, các thành phố Hà Nội 60km (1h di chuyển) về phía Bắc, Khu công nghiệp kết nối dễ dàng với các trung tâm kinh tế chính trị. Mặt khác, với khoảng cách tới sân bay Nội Bài chưa tới 50km và cách Cảng Hải Phòng 167km theo đường cao tốc, việc vận chuyển hàng hóa và nguyên vật liệu rất dễ dàng. 


- Về vị trí: 

Nhà xưởng được xây dựng tại vị trí cách tổ hợp nhà máy SAMSUNG 4km, nằm trên lô đất có 3 mặt tiền và tiếp giáp với tuyến đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, được đánh giá là một vị trí thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa và liên kết khách hàng.

- Về phương án xây dựng

Nhà xưởng: Nằm  trên lô đất có diện tích đất 30.000 m2, nhà xưởng rộng 20.000 m2, chiều cao công trình tính tới đỉnh mái là 13m, được xây dựng theo lối kiến trúc khung thép tiền chế chất lượng cao đã được gia cường lực  và được thi công theo phương pháp không mối hàn tạo thành hệ thống khung xưởng chắc chắn, phù hợp với cả các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đồng thời toàn bộ nhà xưởng đã được khảo sát địa chất kỹ lưỡng, phần móng được thi công theo phương pháp móng cọc theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo khả năng nâng đỡ toàn bộ trong tải công trình, đảm bảo sự ổn định của hệ thống kết cấu

Phần mái và vách của công trình được thi công bằng vật liệu Sanwich Panels (tấm cách nhiệt) với phần lõi cách nhiệt là bông khoáng hoặc bông thủy tinh nhập khẩu, có khả năng chống cháy 3 lớp, chống ồn hiệu quả. Đồng thời giải pháp thi công bằng Sanwich Panels đang là giải pháp được nhiều quốc gia trên thế giới ưu tiên lựa chọn nhờ những ưu điểm của nó trong vấn đề cách nhiệt, nhờ tính năng cách nhiệt hiệu quả, sẽ giúp cho công trình tiết kiệm lên tới 70% lượng điện năng làm mát. Với thiết kế ngàm giấu vít, vừa tạo nên sự hoàn thiện thống nhất cho công trình, vừa  giúp nâng cao đô bền của vật liệu khỏi các tác động ô xi hóa


Khu Nhà văn phòng - ký túc xá - nhà ăn: Khối công trình phục trợ bao gồm Nhà Văn phòng - ký túc xá - nhà ăn được xây dựng thành một khối cùng với Nhà xưởng, bao gồm ba tầng với tổng diện tích sàn xây dựng là 3.200 m2, được thi công với quy chuẩn kỹ thuật tương tự như đối với nhà xưởng. Dự kiến khi đi vào vận hành, khu tổ hợp văn phòng, ký túc xá sẽ tạo đầy đủ chỗ ở và không gian làm việc cho cán bộ, chuyên gia làm việc tại nhà máy, thuận tiện cho sinh hoạt của cán bộ, công nhân viên, phục vụ tốt cho hoạt động sản xuất kinh doanh. 


Hạ tầng giao thông nội bộ, công trình phụ trợ:  Đường giao thông nội bộ đi thi công đảm bảo điều kiện chịu tải trong quá trình vận hành cũng như xếp dỡ hàng hóa với tổng diện tích sân, đường nội bộ là 9.000 m2. Tại lối ra vào nhà máy được bố trí xây dựng nhà bảo vệ với diện tích 150 m2. 

Nguồn cấp điện của dự án được đảm bảo bởi trạm biến áp độc lập với công suất 1.600 kVA và có thể điều chỉnh xây dựng tăng công suất trong trường hợp khách hàng có nhu cầu. 

Về hoàn thiện Phòng cháy chữa cháy: Toàn bộ các công trình chuyển giao đều được thi công hoàn thiện PCCC tiêu chuẩn, đảm bảo điều kiện an toàn vận hành của dự án

- VỀ GIÁ CHUYỂN NHƯỢNG: Với việc chú trọng vào những chi tiết dù là nhỏ nhất để nâng cao, hoàn thiện chất lượng sản phẩm. Nhà xưởng được chuyển giao được Everich cam kết có chất lượng hàng đầu thị trường. Giá chuyển nhượng cho nhà xưởng sản xuất và các công trình, hạng mục phụ trợ kèm theo phần mô tả dự án trên đây là 12.000.000 USD (Mười hai triệu đô la Mỹ), tương đương với 280.000.000.000 VNĐ (Hai trăm tám mươi tỷ Việt Nam đồng). Giá chuyển nhượng chưa bao gồm VAT.

Quý nhà đầu tư có nhu cầu quan tâm tới Nhà xưởng được chuyển giao vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây. 


Liên hệ với Chúng tôi:
Công ty CP Tư vấn và Dịch vụ đầu tư Bất động sản Kland

Ghi chú


Từ khóa: chuyển nhượng chuyển nhượng 20000 m2 nhà xưởng xây mới tại khu công nghiệp điềm thụy, giá thuê đất chuyển nhượng 20000 m2 nhà xưởng xây mới tại khu công nghiệp điềm thụy, giá thuê chuyển nhượng 20000 m2 nhà xưởng xây mới tại khu công nghiệp điềm thụy, thuê đất chuyển nhượng 20000 m2 nhà xưởng xây mới tại khu công nghiệp điềm thụy, thuê xưởng chuyển nhượng 20000 m2 nhà xưởng xây mới tại khu công nghiệp điềm thụy, cho thuê chuyển nhượng 20000 m2 nhà xưởng xây mới tại khu công nghiệp điềm thụy

Khu Công Nghiệp: Khu Công Nghiệp Điềm Thụy (khu B) - Thái Nguyên (xem chi tiết »)

In

Tiện ích:

Bản đồ

Liên hệ

Mã bảo mật: Tổng 8 cộng 24 =

BĐS liên quan

Gửi Yêu cầu
(Request Form)
 
Đặt lịch