Hưng Yên nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, giáp Thủ đô Hà Nội, để phát huy tiềm năng lợi thế trong thời gian qua, tỉnh Hưng Yên đã đẩy mạnh đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật, nhất là giao thông, cải cách hành chính trên nhiều phương diện, cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh… thu được nhiều kết quả tích cực, nền kinh tế phát triển nhanh, bền vững.
        Hiện tại, tỉnh Hưng Yên có 10 khu công nghiệp, tổng diện tích khoảng 2.500 ha đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt quy hoạch. Hiện có bảy khu công nghiệp đi vào hoạt động tiếp nhận 435 dự án đầu tư trong và ngoài nước, với tổng vốn đầu tư hơn 25 nghìn tỷ đồng và 4 tỷ USD; trong đó phải kể đến khu công nghiệp Minh Quang có quy mô 153 ha, nằm liền kề Quốc lộ 5 liên kết Hà Nội – Hải Phòng đã tiếp nhận dự án đầu tư trong năm 2018 và bàn giao vào đầu năm 2020.
        Khu công nghiệp Minh Quang - Hưng Yên thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong nước và ngoài nước ngay từ những ngày đầu triển khai dự án xây dựng khu công nghiệp. Với nhiều ưu điểm như vị trí địa lý thuận lợi, cơ sở hạ tầng được chú trọng, nguồn nhân lực dồi dào,... khu công nghiệp Minh Quang hứa hẹn sẽ là một khu công nghiệp vô cùng tiềm năng giúp tỉnh Hưng Yên trở thành tỉnh công nghiệp hiện đại, phát triển nhanh và bền vững.
        Ngày 16/11/2020 theo quyết định số 2696/QĐ - UBND, Công ty Cổ phần VID Hưng Yên được Ủy ban Hưng Yên giao đất để triển khai xây dựng và kinh doanh hạ tầng công nghiệp tại Khu công nghiệp Minh Quang - Hưng Yên. Điều này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong bối cảnh khan hiếm nguồn cung đầu tư các khu công nghiệp tại tỉnh Hưng Yên.

        Các lĩnh vực khu công nghiệp Minh Quang - Hưng Yên ưu tiên đầu tư là : sản xuất, lắp ráp thiết bị điện, điện tử, điện lạnh;  sản xuất giấy, bao bì, gốm sứ;  chế biến nông lâm sản, thực phẩm;  sản xuất hàng tiêu dùng;  công nghiệp nhẹ tổng hợp...

      Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm địa điểm đầu tư tại Việt Nam và mong muốn được hỗ trợ về các thủ tục pháp lý liên quan đến đầu tư!