Đang xử lý, vui lòng đợi...

Cho thuê lô đất 1ha, 1.8ha, 3ha tại khu công nghiệp Bờ Trái Sông Đà - Hòa Bình

Cho thuê lô đất 1ha, 1.8ha, 3ha tại khu công nghiệp Bờ Trái Sông Đà - Hòa Bình

Mã số:

Đất KCN Cho Thuê $60 - Chưa bao gồm VAT
Pháp lý: Chưa cập nhật
In

Cho thuê lô đất 1ha, 1.8ha, 3ha tại khu công nghiệp Bờ Trái Sông Đà - Hòa Bình

Chi tiết bổ sung:

  • Tổng diện tích:
  • Diện tích Xây dựng:
  • Kích thước (WxLxH): Width: 0 m x Length: 0 m x Height: 0 m
  • Giá: 60 USD/m2 (Rent/Sale) Chưa bao gồm VAT
  • Nguồn điện: 0 KVA
  • Mã số:
  • Địa chỉ: Phường Hữu Nghị, Thành phố Hòa Bình , tỉnh Hòa Bình

CHO THUÊ LÔ ĐẤT 1HA, 1.8HA, 3HA TẠI KHU CÔNG NGHIỆP BỜ TRÁI SÔNG ĐÀ - TỈNH HÒA BÌNH


I. Về khu công nghiệp Bờ Trái Sông Đà - tỉnh Hòa Bình

Hòa Bình nằm ở vị trí cửa ngõ vùng Tây Bắc Việt Nam, cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 76 km theo hướng quốc lộ 6, là khu vực đối trọng phía Tây của Thủ đô Hà Nội, phía Đông giáp thủ đô Hà Nội, phía Bắc giáp tỉnh Phú Thọ; phía Tây giáp tỉnh Sơn La và Thanh Hóa, phía Đông Nam giáp tỉnh Hà Nam, Ninh Bình khá thuận lợi cho việc phát triển kinh tế công nghiệp. 

Theo thông tin của Ban Quản lý Khu công nghiệp tỉnh Hòa Bình, tính đến nay các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đã thu hút được 87 dự án, trong đó có 23 dự án FDI với tổng vốn đăng ký là 605,4 triệu USD và 64 dự án đầu tư trong nước (DDI) với tổng vốn đăng ký 7.250,14 tỷ đồng. Đóng góp cho sự phát triển đó, tiêu biểu nhất phải kể đến Khu công nghiệp Bờ Trái Sông Đà - nguồn mạch kinh tế tỉnh Hoà Bình.

Khu Công nghiệp Bờ Trái Sông Đà được thành lập theo quyết định số 2470/QĐ-UBND ngày 09/12/2009 của UBND tỉnh Hòa Bình. Khu Công nghiệp Bờ Trái Sông Đà phát triển theo xu hướng với các ngành công nghiệp sử dụng công nghệ cao, ít ô nhiễm môi trường, ưu tiên những ngành có vốn đầu tư lớn. 

1. Vị trí địa lý và giao thông

Khu công nghiệp Bờ Trái Sông Đà thuộc địa phận Phường Hữu Nghị, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình, đây là nơi trọng điểm phát triển kinh tế của tỉnh, không những thế tỉnh Hòa Bình còn là cửa ngõ của vùng Tây Bắc nên có rất nhiều đặc điểm về vị trí địa lý và giao thông cho phát triển công nghiệp như:

Phía Bắc: giáp với tỉnh Phú Thọ

Phía Nam: giáp với tỉnh Hà Nam, Ninh Bình

Phía Đông: giáp với thủ đô Hà Nội

Phía Tây: giáp với Thanh Hóa, Sơn La 

Cách trung tâm Thành phố Hà Nội 72 km

Đường cao tốc Thăng Long (30 km)

2. Cơ sở hạ tầng và các tiện ích khác

Khu công nghiệp Bờ Trái Sông Đà được đầu tư và xây dựng với cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn phát triển bền vững của một Khu công nghiệp:

Hệ thống điện:

Dự án nằm trên địa bàn thành phố Hòa Bình, là nơi có nhà máy Thủy điện Hòa Bình có công suất 1900 MW. Hệ thống điện trong khu công nghiệp được đầu tư xây dựng đồng bộ và độc lập với điện dân sinh, hệ thống dây dẫn 22 KV đến hàng rào các doanh nghiệp.

Hệ thống nước:

Được cung cấp 24/24 từ Nhà máy nước sạch Sông Đà của Chủ đầu tư Dạ Hợp nằm trong lõi Khu công nghiệp, phục vụ riêng Khu công nghiệp Bờ Trái với công suất 6.000 m3/ ngày đêm.

Hệ thống thoát nước mưa: 

Được tổ chức phù hợp hiện trạng và quy hoạch san nền, là hệ thống thoát nước riêng, độc lập với hệ thống thoát nước thải, đảm bảo thoát nước triệt để theo nguyên tắc tự chảy.

Hệ thống xử lý nước thải

Khu công nghiệp Bờ Trái đang xây dựng trạm xử lý nước thải với công suất 1.200m3/ ngày đêm có thể đáp ứng công suất tùy vào nhu cầu xả thải của các nhà máy. Hệ thống thu gom đồng bộ, bảo đảm đấu nối thuận tiện ngay bên hàng rào các nhà máy thứ cấp.

Hệ thống thông tin liên lạc:

Các nhà cung cấp dịch vụ thông tin liên lạc đảm bảo đủ dung lượng đấu nối đến các doanh nghiệp có nhu cầu.

Giao thông đối ngoại: Đường Hòa Bình, đường Hữu Nghị, Đường Lê Thánh Tông. Trong đó có đường Nguyễn Văn Trỗi chạy qua KCN theo hướng Đông Bắc có chiều dài khoảng 868m, chiều rộng mặt đường 14m. Đường trục chính rộng 20m, các nhánh rộng 17,5m đạt tải trọng H30, mặt nền dải nhựa, hệ thống chiếu sáng, cây xanh đạt tiêu chuẩn.

Cây xanh được quy hoạch trồng dọc theo các trục đường nội bộ, tạo môi trường xanh, sạch, đẹp, không khí trong lành, cải thiện khí hậu, môi trường cho khu vực. Hệ thống dải cây xanh cách ly với hàng rào khu công nghiệp trên diện tích lớn sẽ có tác động tích cực giảm thiểu ô nhiễm môi trường tới môi trường sinh thái, góp phần phủ xanh đất trống, xung quanh các công trình công cộng, dịch vụ, tạo cân bằng hệ sinh thái.

3. Nguồn lao động tại khu công nghiệp Bờ Trái Sông Đà

Với dân số 808.200 người. Trong đó lao động xã hội toàn tỉnh 452.000 người chiếm 60% dân số. Hòa Bình nằm trong vùng dân cư rộng lớn, với vị trí cửa ngõ Tây Bắc, tiếp giáp với nhiều tỉnh thành thuận lợi cho việc thu hút lao động tại các vùng lân cận. Trong đó 20% lao động đã được đào tạo chuyên môn kỹ thuật. Có khả năng tiếp cận nhanh chóng các công nghệ hiện đại. Đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư. KCN sẽ tận dụng được nguồn nhân lực dồi dào có kỹ năng và giá nhân công hợp lý. Đây là một lợi thế mang lại nhiều thuận lợi cho các nhà đầu tư trong việc tuyển dụng lao động và vận hành sản xuất kinh doanh.

II. Về lô đất cho thuê tại khu công nghiệp Bờ Trái Sông Đà - Hòa Bình

- Diện tích : còn lô 1ha, 1.8ha, 3ha

- Giá thuê: $60/m2 /thời hạn sử dụng đến 30/6/2064 (còn 44 năm)

- Còn được miễn thời hạn thuê đất thô tối thiểu 7 năm.

- Phí dịch vụ hạ tầng: $0.3/m2/năm

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết !

Liên hệ với Chúng tôi:
Công ty CP Tư vấn và Dịch vụ đầu tư Bất động sản Kland

Ghi chú


Từ khóa: chuyển nhượng cho thuê lô đất 1ha, 1.8ha, 3ha tại khu công nghiệp bờ trái sông đà, giá thuê đất cho thuê lô đất 1ha, 1.8ha, 3ha tại khu công nghiệp bờ trái sông đà, giá thuê cho thuê lô đất 1ha, 1.8ha, 3ha tại khu công nghiệp bờ trái sông đà, thuê đất cho thuê lô đất 1ha, 1.8ha, 3ha tại khu công nghiệp bờ trái sông đà, thuê xưởng cho thuê lô đất 1ha, 1.8ha, 3ha tại khu công nghiệp bờ trái sông đà, cho thuê cho thuê lô đất 1ha, 1.8ha, 3ha tại khu công nghiệp bờ trái sông đà

Khu Công Nghiệp: Khu Công nghiệp Bờ Trái Sông Đà - Hòa Bình (xem chi tiết »)

In

Tiện ích:

Bản đồ

Liên hệ

Mã bảo mật: Tổng 6 cộng 69 =

BĐS liên quan

Gửi Yêu cầu
(Request Form)
 
Đặt lịch