Đang xử lý, vui lòng đợi...

Cho thuê văn phòng 150m2 tòa nhà Sông Đà

Thuê văn phòng hạng B tại tòa nhà Sông Đà - Nam Từ Liêm - Hà Nội với các dịch vụ tiện ích hiện đại và vô cùng thuận lợi .

Mã số:

Văn phòng, Co-Working Cho Thuê $1.5 -
350 0 0 0 Pháp lý: Chưa cập nhật
In

Thuê văn phòng hạng B tại tòa nhà Sông Đà - Nam Từ Liêm - Hà Nội với các dịch vụ tiện ích hiện đại và vô cùng thuận lợi .


Tổng quan về tòa nhà Sông Đà ( HH4 Tower ) - tòa nhà thuê văn phòng hạng B 
Tòa nhà Sông Đà (HH4 Tower) là tòa nhà văn phòng hạng B tọa lạc tại vị trí trung tâm khu đô thị mới Mỹ Đình, một trong những khu đô thị mới có cảnh quan tuyệt đẹp, thiết kế hiện đại, đồng bộ. Với lợi thế về mặt vị trí địa lý, giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng hiện đại và cơ hội phát triển, Sông Đà Tower hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ chọn thuê làm văn phòng làm việc hoặc văn phòng giao dịch.

 •  Tòa nhà Sông Đà, Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, HN. Hạng B
 •  Loại, cấp công trình: Công trình thuộc loại công trình dân dụng, cấp đặc biệt.
 •  Thuộc dự án: Khu đô thị mới Mỹ Đình – Mễ Trì, huyện Từ Liêm, Hà Nội.
 •  Dự kiến Tổng mức đầu tư cho dự án: 9009.789,994 triệu đồng
 •  Chủ đầu tư: Tổng công ty Sông Đà
 •  Địa điểm xây dựng: Lô đất ký hiệu HH4 – Khu đô thị mới Mỹ Đình – Mễ Trì, huyện Từ Liêm, Hà Nội
 •  Diện tích đất sử dụng cho dự án: 9.860 m2
 •  Nhà thầu tư vấn thiết kế: Công ty TNHH xây dựng HANSHIN – Hàn Quốc
 •  Nhà thầu thi công chính: Công ty CP Sông Đà 1, Công ty CP Sông Đà 25, SODACO.
- Tòa nhà Sông Đà (HH4 Tower) gồm tổ hợp 3 khối nhà A,B,C có tổng diện tích sàn xây dựng 59.869,062 m2; 2 tầng hầm có tổng diện tích sàn xây dựng 18.167,04 m2.
Xây dựng hoàn chỉnh hệ thống kỹ thuật trong và ngoài nhà bao gồm hệ thống cấp điện, chiếu sáng, cấp thoát nước, điều hòa không khí, thông tin liên lạc, tường rào, sân vườn, cây xanh.

- Diện tích khu đất 9.860 m2; diện tích xây dựng 3.528,59 m2;
- Mật độ xây dựng 37% tổng diện tích sàn xây dựng 59.869,062 m2 (không kể tầng kỹ thuật v à tầng áp mái).
- Diện tích cho thuê văn phòng :  112m2, 150m2, ....
- Giá thuê: 14$ /m2/tháng bao gồm VAT , phí quản lý chung
- Hệ thống hạ tầng kỹ thuật được kết nối với hệ thống hạ tầng kỹ thuật chung sẵn có của khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì đã được phát triển hoàn thiện.

Dịch vụ -tiện ích khi thuê văn phòng tại tòa  nhà sông Đà 
 Do có vị trí nằm trong khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng của thủ đô, tòa nhà Sông Đà Phạm Hùng được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích và hạ tầng từ khu vực. Xung quanh có nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, các công trình hành chính tầm cỡ quốc gia, hệ thống nhiều ngân hàng, các tổ chức kinh tế, rất thuận tiện cho việc hợp tác và giao thương.

 •  Ngoài việc cung cấp hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hoàn thiện, tòa nhà còn có thêm các tiện nghi và dịch vụ sau cho khách hàng:
 •  Bãi gửi xe rộng rãi, thông thoáng gồm 2 tầng hầm rộng 19.600m2, đáp ứng 100% nhu cầu trông giữ xe của nhân viên và khách hàng tới giao dịch.
 •  Bên trong tòa nhà có đầy đủ các phòng hội nghị, nhà hàng, các tiện ích và dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu về ăn uống, nghỉ ngơi, tổ chức sự kiện và tiếp đón khách hàng và đối tác cho các doanh nghiệp thuê văn phòng.
 •  Bộ phận quản lý và kỹ thuật của tòa nhà làm việc chuyên nghiệp, trực sẵn tại tòa nhà để sẵn sàng xử lý khi có sự cố xảy ra.
Là một trong những tòa nhà văn phòng hạng B nổi bật nhất tại khu vực phía Tây thủ đô, tháp văn phòng Sông Đà HH4 Tower được đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ, các tiện ích và điều kiện thuận lợi để mang đến cho khách hàng những cơ hội giao thương, phát triển, môi trường làm việc văn minh, hiện đại, thuận lợi.

Liên hệ với Chúng tôi:
Công ty CP Tư vấn và Dịch vụ đầu tư Bất động sản Kland

Ghi chú


Từ khóa: giá thuê văn phòng cho thuê văn phòng 150m2 tòa nhà sông đà, giá văn phòng cho thuê văn phòng 150m2 tòa nhà sông đà, thuê văn phòng cho thuê văn phòng 150m2 tòa nhà sông đà, cho thuê văn phòng cho thuê văn phòng 150m2 tòa nhà sông đà

In

Các tiện ích và tính năng

Bản đồ

Liên hệ

Mã bảo mật: Tổng 8 cộng 62 =

Bất động sản liên quan

Gửi Yêu cầu
(Request Form)
 
Đặt lịch