Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Thiên đường Singapore –  căn hộ sinh thái giữa lòng đô thị
Hầu hết tại các các thị trường Châu Á đang hình thành mô hình khu đô thị sinh thái, cùng với sự phát triển của các nước bạn, nhu cầu sống ngày càng cao của khách hàng, Việt Nam cũng đang trên đường phát triển,học hỏi. Sự ra đời phong cách sống resort nhưng không tách khỏi cuộc sống năng động đang trở thành xu hướng mới cho các nhà kinh doanh Bất động sản thời nay.

Phí mới khi mua nhà căn hộ chưng cư là phí gì?
Các doanh nghiệp đầu tư vào thị trường địa ốc khẳng định nếu phí bảo lãnh được đưa vào thực tế sẽ tạo thêm khoản phí áp lực cho chủ đầu tư khi thực hiện dự án. Thêm đó là sẽ được các chủ đầu tư cho biết người mua khiến giá nhà tiếp tục lại tăng cho những năm về sau..

Phú Quốc miếng mồi ngon cho các đại gia địa ốc
Thị trường Bất động sản hiện nay đang dần dần đầu tư vào Phú Quốc .Hiện tại thời điểm này một làn sóng mạnh các ông lớn Bất động sản đầu tư vào Phú Quốc bắt đầu sôi động với hàng loạt dự án đang triển khai, theo đó các dự án chuẩn bị đầu tư tầm cỡ như Vinpearl Phú Quốc, Sonasea Villas and Resort, Sunset Sanato, Cảng du lịch quốc tế

Bạn có nhu cầu vay tiền để mua nhà, nên cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng
Thị trường hiện tại các ngân hàng đang mở rộng thêm các đối tượng cho vay vốn. Cứ vào mỗi năm như vậy,theo thống kê thì các tĩnh thành lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh có tới gần cả vạn gia đình vừa mới lập nhưng lại chưa mua nhà riêng cho mình được. Ngân hàng lúc này sẽ sẵn sàng cho nhóm đối tượng này vay tiền để mua nhà. Nhưng vấn đề đáng nói là người vay cần nên đọc kỹ các điều khoản cam kết trong hợp đồng rồi hãy quyết định ký bút.

Hiện nay thị trường địa ốc đang cạnh tranh quyết liệt trong năm 2015
[Kland.vn] – Theo như tình hình địa ốc năm 2015 dự báo sẽ khởi sắc hơn nhiều so với năm 2014, các chính sách cơ bản vẫn sẽ ưu tiên trọng tâm vào phân khúc nhà ở xã hội và ở các phân khúc nhà ở thương mại , cho đến các phân khúc khác nữa, điều này dễ thấy rằng sự cạnh tranh sẽ càng khốc liệt hơn. Kland.vn điểm sơ qua vài nét từ các nhà dự báo của nhiều chuyên gia đã và đang được đưa ra vào những ngày đầu của năm 2015.

Chung cư cao cấp: Một thập kỷ, mới qua nổi phần móng
Khởi công vào năm 2005, trong một buổi lễ hoành tráng với tư cách là công trình chào mừng sự kiện trọng đại của tỉnh Quảng Ninh, nhưng từ đó đến nay, dự án chung cư cao tầng và trung tâm thương mại cao cấp tại P.Trần Hưng Đạo (TP.Hạ Long) mới qua phần thô của móng.

“Sân khấu” BĐS: Cắt cảnh xấu và chuyển cảnh mới!
Ngay trước và sau đợt nghỉ Tết Độc lập, cơ quan quản lý và điều hành chính sách lần lượt công khai thông tin đáng lo về nhiều tên tuổi trong ngành xây dựng địa ốc. Trái lại, đội quân chơi chứng khoán và nhà đầu tư BĐS “gạo cội” vui… trông thấy, vì sắc xanh bỗng ngập tràn cổ phiếu của một vài hiện tượng mới nổi trong làng nhà - đất.

Giảm giá căn hộ không còn là “vũ khí”
Khách hàng bất động sản đang dần trở nên thực tế và kỹ tính hơn khi quyết định mua nhà...

Lotte Center Hà Nội “sinh nhầm thời
Trong khi Grand Plaza đã tạm đóng cửa hàng hơn năm nay chưa biết khi nào mở cửa trở lại, Tràng Tiền Plaza cũng đóng cửa để "tái cấu trúc"… thì việc “khai sinh” Lotte Center Hà Nội liệu có hợp thời?

*** HOT**  CHO THUÊ CĂN HỘ THE ERA TOWN Q7, 85M2, 2PN, 2WC, GIÁ 4,5 TRIỆU/THÁNG
>> Click xem đầy đủ tin...

Close