Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Căn hộ Sunrise City Quận 7
Căn hộ Sunrise City Quận 7
Căn hộ Sunrise city quận 7| chung cư Sunrse city quận 7 là dự án căn hộ chung cư cao cấp nhất tại quận 7 của chủ đầu tư Novaland

Khuyến mãi tung chiêu, thị trường Bất động sản quảng cáo rầm rộ
Trong năm qua luật kinh doanh bất động sản, luật nhà ở, luật đất đai sửa đổi, cho nên nhận định các chuyên gia nhận thấy năm nay bất động sản có dấu hiệu phục hồi.

Thông tin chung về dự án căn hộ Era Town
Thông tin chung về dự án Căn hộ era town

Khuyến mãi mua căn hộ vào dịp lễ lớn của đất nước
Năm nay nghỉ lễ 30/4, 1/5 sẽ kéo dài háo hứng người dân Việt Nam, kèm theo kì nghỉ lễ dài thì thị trường Bất động sản cũng đang có khuyến mãi rầm rộ cho khách

Sắp xếp theo lối phong thủy cho một căn hộ chung cư
Cũng như bố trí nhà ở theo lối phong thủy riêng từng khu, thì khi người dân sống trong một căn hộ chung cư cũng có lối theo đúng phong thủy cũng không phải điều đơn giản cho những gia đình.

Căn hộ diện tích nhỏ chịu phần thiệt khi kinh doanh
So vớinhững căn hộ rộng, nhiều khách hàng chọn cho mình căn hộ diện tích nhỏ dưới 50m2, giá tiền thấp hơn vì vấn đề tài chính của mỗi hộ gia đình.Nhưng, trong tương lai có thể người mua nhà có nguy cơ thu hồi, mất hàng trăm triệu, vì căn hộ có thể chưa được phép chuyển đổi, đây là cũng chỉ là dự đoán trong tương lai mà thôi vì hiện tại căn hộ diện tích nhỏ vẫn được người dân chọn mua nhiều nhất ở tại kland .vn, chủ đầu tư Đức khải.

Đầu tư sinh lời tại phố bậc nhất
Thị trường đang trong thời gian sốt sình xịch cho dự án thật lộng lẫy ở thời điểm này là Vinhomes Royal City, đầu tư ngay bây giờ vì tương lai theo các chuyên gia phân tích sẽ vô cùng sinh lời. Sinh lời một căn 850 triệu đồng

Hành nghề môi giới Bất động sản phải thi sát hạch
Thông tư riêng quy định về hoạt động môi giới Bất động sản và sàn giao dịch Bất động sản, Bộ xây dựng ban hành nhằm lấy ý kiến từ nhiều phía cơ quan, doanh nghiệp khác nhau để ban hành. Ý kiến của người dân cũng không kém phần quan trọng. Nội dung chính của quy định này, các đối tượng cá nhân phải có bằng chứng chỉ hành nghề mới được hành nghề môi giới Bất động sản. Quản lý điều hành sàn giao dịch Bất động sản cũng phải có bằng chứng chỉ mới được hành nghề.

Sức mua nhà tại TPHCM sẽ tăng mạnh
Tạm tính đến đầu năm 2015, TPHCM có được khoảng 1.800 dự án lớn nhỏ về nhà ở, trong số đó con số đang bị treo cũng chiếm gần khoảng 50%.Các dự án khởi công lớn hiện nay như Khu đô thị Tân Cảng của tập đoàn Vingroup, dự án khu đô thị Sala thuộc tập đoàn Đại Quang Minh, dự án Masteri Thảo Điền, dự án vừa và nhỏ của công ty Hưng Ngân, Phước Thành, và các dự án chung cu xã hội khác mọc lên rất nhiều..

Tập đoàn Vingroup lớn mạnh ra sao trên thị trường Bất động sản?
Nhắc đến các dự án Vinhomes Central Park, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh và Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang là chúng ta biết ngay đến tập đoàn Vingroup. Vậy tập đoàn Vingroup là tập đoàn nào, phát triển ra sao?

Close