Đang tải... Vui lòng chờ...
Tiện ích căn hộ era town

 

 

 

Những lý do sau đây giúp bạn biết tại sao nên chọn nhà của mình tại Căn hộ The Era Town?Thứ nhất : The Era Town có một vị trí thuận lợi

Tọa trên tuyến đường 15B đồng thời nối ngắn với đường Nguyễn Lương Bằng có khoảng cách chỉ vào 1Km. Sự kết nối trực tiếp của khu dân cư The Era Town với khu đô thi Phú Mỹ Hưng hoàn toàn mang tính tiện ích trong việc di chuyễn qua lại giữa người của 2 khu đô thị này.Kết hơp yếu tố nữa là Trục đường Huỳnh Tấn Phát và Nguyễn Hữu Thọ chạy song song theo dự án tạo kết nối hết sức thuận lợi là với bến miền Đông, bến xe miền Tây và khu du lịch sinh thái biển Cần Giờ.

 

 


Những tiện ích sinh hoạt


 

Thứ hai: The Era Town có tính Phong thuỷ

Có ba mặt của khuôn viên của khu đất dự án được bao bọc bởi dòng sông Phú Xuân nằm uốn lượn êm đềm như vòng tay ôm ấp, che chở. Điều này nói lên cuộc sống của sự an bình, của tính phong thuỷ. Một vùng đất được bồi bởi phù sa phì nhiêu xem như sự ban tặng từ thiên nhiên đến những chủ nhân sở hửu căn hộ trên khu đất này. Một yếu tố phong thủy chứa sự may mắn, thịnh vượng trên mảnh đất này.
 

Thứ ba: The Era Town là môi trường:

Quần thể môi trường có hệ sinh thái hài hoà lại gần sông nước, có mật độ cây xanh lớn, có không gian riêng biệt,đặc biệt  không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn và khói bụi xe.
 

Thứ tư: The Era Town có tính dịch vụ và tiện ích 

Trên mảnh đất khuôn viên dự án có đầy đủ các tiện ích và dịch vụ : nhà trẻ, trường tiểu học và trường trung học,những siêu thị, nhà hàng, dịch vụ y tế, trung tâm thể thao, những hồ bơi và khu sinh hoạt cộng đồng.
 

 


Siêu thị

 

 

Thứ năm: The Era Town có nhiều vật tư thiết bị và vật liệu công trình

Sự thành công của dự án là sử dụng các vật tư thiết bị là những sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiến trên thế giới, có uy tín cao. Xây dựng cho con người đến đây một niềm tin vững chắc.
 

Thứ sáu:  The Era Town có chủ đầu tư dự án nỗi tiếng:

Chủ đầu tư chính là một trong các doanh nghiệp có độ uy tín lớn cả nước, có hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực ngành nghề theo phương châm là " khách hàng, đối tác là người bạn đồng hành " luôn lấy mục tiêu lớn là "chia sẻ lợi ích-gắn bó trách nhiệm-tạo dựng thương hiệu ".

 

 

Thị trường bất động sản đưa ra các yếu tố chuẩn tốt cho cuộc sống của bạn khi chọn lựa cho mình thật tốt về giá cả,lẫn tiện nghi.và tính năng động và đẳng cấp để chọn sở hữu nhà. 

 

Close