Đang tải... Vui lòng chờ...

Tập đoàn Vingroup lớn mạnh ra sao trên thị trường Bất động sản?

Nhắc đến các dự án Vinhomes Central Park, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh và Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang là chúng ta biết ngay đến tập đoàn Vingroup. Vậy tập đoàn Vingroup là tập đoàn nào, phát triển ra sao?

Vingroup trong năm 2014- 2015 vừa qua tập trung quy mô mở rộng trên một số Bất động sản nghỉ dưỡng, Bất động theo cấu trúc sinh thái xanh sạch.

Các dự án lớn tập trung hoàn thành tại Hà Nội trong năm 2014 là chính, song song thêm đó năm 2015 mở rộng vào Thành phố hồ chí minh. Ở Hà Nội hoàn thành các dự án lớn như: Dự án Vinhomes Royal City tổng đầu tư 18.100 tỷ đồng, Dự án Vinhomes Times City tổng đầu tư 30.200 tỷ đồng, Dự án cuối cùng là Park Hill với tổng đầu tư 20.100 tỷ đồng.
Tổng hợp nhiều chức năng như: nhà ở, văn phòng cho thuê, thương mại rộng 1,4 héc-ta, bao gồm 369 căn hộ cho thuê cao cấp tọa lạc tại Hà Nội là Vinhomes Nguyễn Chí Thanh. Hiện dự án đang đến giai đoạn cuối tháng 5 hoàn thành.


 Vinhomes Nguyễn Chí Thanh 

 


Tiếp nối tập đoàn Vingroup cho ra thêm dự án Vinhomes Reverside 2 tọa lạc tại Long Biên, Hà Nội đang giải phóng mặt bằng, cùng với khu đô thị Đan Phượng. Tại Hưng Yên, Vingroup cũng đang trong quá trình triển khai khu đô thị sinh thái trong đó điểm mạnh là khu vui chơi giải trí phục vụ dành cho giới trẻ, thanh thiếu nhi.
Rầm rộ báo chí biết đến nhiều nhất, trên tất cả các kênh truyền thông thì Vingroup đẩy mạnh vào các dự án Vinhomes Central Park tọa lạc tại Thành phố hồ chí minh, Vinpearl Phú Quốc tại Phú Quốc, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh tại Hà Nội, Vinpearl Primium Nha Trang, tại Nha Trang.
Thị trường Bất động sản sôi sục trong năm nay là khu đô thịđang xây dựng ngay tại tòa nhà 81 tầng The Landmark là Vinhomes Central Park,  khu đô thị phức hợp xanh bao gồm biệt thự và căn hộ chung cư cao cấp, điểm nhấn chủ yếu là văn phòng cho thuê. Dự án còn kết hợp thêm tiện ích là trường Vinschool, bệnh viện Vinmec sẽ hoàn thành tổng thể trong năm nay.


 
Tòa nhà The park 1 Vinhome


Vingroup đã và đang trên đà đi lên phát triển mạnh, có thể xem là chủ tập đoàn mạnh nhất Việt Nam cho đến thời điểm này bao gồm các dự án rải rác:Vinpearl Bãi Dài tại Cam Ranh thuộc tình Khánh Hòa, khách sạn 5 sao 500 phòng và 400 biệt thự ven sông là Vinpearl Premium Golf Land thuộc tỉnh Nha Trang, song song đó có thêm khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quý Nha Trang trong đó: khách sạn 5 sao 450 phòng và 66 biệt thự ven biển. Tại Phú Quốc Vingroup cũng đang đầu tư mạnh Vinpearl Phú Quốc: khách sạn cao cấp 5 sao, hơn 700 phòng, sân golf 30 lỗ, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em…

 
Vinpearl Phú Quốc Nơi Nghỉ Dưỡng Bật Nhất

 

Tag : can ho era town ,  tap doan Vingroup

 

In văn bản

Close