Đang tải... Vui lòng chờ...

Khuyến mãi tung chiêu, thị trường Bất động sản quảng cáo rầm rộ

Trong năm qua luật kinh doanh bất động sản, luật nhà ở, luật đất đai sửa đổi, cho nên nhận định các chuyên gia nhận thấy năm nay bất động sản có dấu hiệu phục hồi.

Sau vài năm thị trường bất động sản tưởng chừng như đã “chết” thì trong năm nay có dấu hiện phục hồi, những con số tăng lên cao đáng kể, thời bất động sản cải thiện tăng rõ rệt như là 3% cao hơn mức tăng hằng năm là 2% những năm trước. Nguyên nhân chính nhà nước, ngân hàng hỗ trợ lãi suất cho người dân thấp, dễ vay, cộng với trả tiền hàng tháng linh hoạt.

Về phía ngân hàng đa số các ngân hàng lớn nhỏ tại Việt Nam đều hỗ trợ người dân mua nhà vay với lãi suất 0% hoặc 5% tùy vào thời điểm.

Điển hình nhất thời điểm này là gói 30 nghìn tỷ, giúp cho cho người dân rất nhiều trong việc mua nhà chung cư.

Nhiều ý kiến cũng cho rằng ngân hàng nhà nước hỗ trợ cho việc mở rộng thị trường bất động sản kể từ năm nay về sau.

Theo nghị định chính phủ ban hành, mở rộng thêm đối tượng thuê nhà, mua nhà ở xã hội, nhà thương mại, chính phủ mở rộng thêm thời gian vay vốn, làm cho thị trường bất động sản sôi động cao.

Gói 30 nghìn tỷ được hỗ trợ khách hàng mua nhà ở tối đa trả 15 năm so với 10 năm trước đây nhà nước quy định, khiến cho phân khúc nhà giá rẻ sôi động hẳn lên. Thêm vào đó nhà nước ban hành nghị quyết mới cho việc tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp kinh doanh, hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết nợ xấu, gây khó khăn đến công ty.

Nhad nước áp dụng khách hàng mua, cho thuê, nhà ở xã hội, tối đa 15 năm khách với những năm trước 10 năm, nhà nước hỗ trợ cho vay 30 nghìn tỷ cũng là việc đánh giá phân khúc thị trường Bất động sản, thị trường Bất động sản đã rẻ trở lại cho năm gần đây.
Với việc đáp ứng căn hộ nhỏ cho hộ gia đình trẻ mới lên thành phố lập nghiệp, giá thành vừa đủ cho khách hàng chọn lựa, lãi suất 0% mỗi năm, nhiều bạn trẻ có hướng mua nhà trong tương lai, đáp ứng nhu cầu hiện tại mơ ước một căn hộ tại khu đất khách quê người.

Với những căn hộ diện tích nhỏ bán nhanh được người mua hơn những căn diện tích cao, phù hợp với người dân hơn, luôn hấp dẫn, thống kê có hơn 70 căn hộ thương mại chuyển đổi sang nhà ở xã hội, nhà nước hỗ trợ người dân chuyển đổi hình thức này cho đến hết năm 2015.

Bất động sản nóng hơn khi các chủ đầu tư đẩy nhanh hình thức khuyến mãi cho người mua, tặng tivi, điện thoại smarphone, bốc thăm trúng thưởng vàng, tặng ô tô, xe máy, nội thất, tủ lạnh, máy giặt…Hình thức khách hàng cùng nhau mua gộp lại từ 6 sản phẩm trở lên, sẽ được nhận ưu đãi của nhà đầu tư, hoặc được nhận chương trình tri ân khách hàng.

Những dự án hạng sang trọng hơn, dành cho những người nước ngoài mua nhà định cư tại Việt nam, hoặc người Việt nam mua nhà nhưng định cư ở nước ngoài. Các chủ đầu tư tung rầm rộ khuyến mãi khủng như: tặng du thuyền di chuyển đi lại, tặng ô tô, bộ đồ chơi bài uno đưa rước giúp các em nhỏ đến trường….cho những khách hàng mua biệt thự, chung cu cao cấp nơi đó.

Rất nhiều khuyến mãi của các nhà đầu tư cho thấy năm nay thị trường Bất động sản dần dần hồi phục, sức mua nhà của khách hàng trong năm tăng cao hơn mọi năm, thị trường đang dần dần lấy lại. Nhà nước hỗ trợ vay vốn cao cho người mua, trong năm tới đây nhiều dự án đang dần dần trong thời kỳ hoàn thành.


 

In văn bản

Close