Đang tải... Vui lòng chờ...

Khuyến mãi mua căn hộ vào dịp lễ lớn của đất nước

Năm nay nghỉ lễ 30/4, 1/5 sẽ kéo dài háo hứng người dân Việt Nam, kèm theo kì nghỉ lễ dài thì thị trường Bất động sản cũng đang có khuyến mãi rầm rộ cho khách hàng.

 

can-ho-era-town-gia-tot

Tập đoàn Novaland tiên phong đi đầu trong thị trường Bất động sản với các căn hộ trải dài khắp từ quận 1, quận 2, quận 4, quận 5, quận 7 với các dự án như là: Sunrise, Avenue, River Gate, Tropic Gardem, Prince Residence, The Botanica…..kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi còn có quận 9 ngoài thủ đô, Khang điền, Village mới mức giá dao động tầm 2,46 tỷ đồng, khách hàng còn được kèm theo khuyến mãi nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, 10 triệu đồng, và gói thiết kế nội thất 31 triệu đồng rất hấp dẫn cho người dân.

Dự án căn hộ The Park Residence, với mức vô cùng hấp dẫn, khách hàng chỉ cần thanh toán khoảng 21% là có thể sở hữu căn hộ ngay quận 7, không cần cam kết, không cần chứng minh thu nhập, ngoài ra khách hàng còn được bốc thăm trúng vàng…và nhiều ưu đãi khác..

Công ty cổ phần đầu tư Nam Long có dự án Flora Anh Đào , khách hàng sẽ được nhà đầu tư hỗ trợ ngân hàng vay với mức 6% mỗi năm từ 1- 5 năm, lãi suất 0% mỗi năm. 100 khách hàng đầu tiên mua căn hộ sẽ được chiết khấu 5%, rất hấp dẫn cho khách hàng.

Dự án New Horizon City tại Hà Nội cũng nóng lên từng ngày khách hàng bốc thăm trúng điện thoại hót nhất thời gian này, đó là Galaxy S6 trị giá 20 triệu đồng, voucher mua sắm các siêu thị trị giá 4 triệu đồng, cũng có rất nhiều phần quà hấp dẫn khác đang mong chờ khách hàng chọn lựa.

Cũng là gói 30 nghìn tỷ nhà nước, khách hàng chỉ cần thanh toán 40 triệu đồng, ngân hàng giải ngân là có thể sở hữu ngay căn hộ dự án The Golden An Khánh, 11 triệu/m2, nhà hiện đại chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn. The Golden An Khánh đang hấp dẫn với thanh niên lập nghiệp ở Hà Nội hiện đại.

Nhiều dự án khác cũng có chương trình khuyến mãi cho khách hàng với 50 triệu đồng/tháng khách hàng có thể cho thuê vừa trả tiền cho nhà đầu tư.Tặng kèm theo gói trang trí nội thất 180 triệu đồng là dự án Watermark, và rất nhiều dịch vụ khác, những ưu đãi các nhà đầu tư thi nhau khuyến mãi cho khách hàng để đón chào ngày lễ 30/4-1/5.

Đa số các nhà thầu mang ra nhiều khuyến mãi cho khách hàng với mong muốn thị trường Bất động sản bán được nhiều, lượng giao dịch mua tăng đáng kể, khách hàng linh hoạt, đánh trúng tâm lý người mua nhà, có khuyến mãi sẽ mua nhiều. Ưu đãi càng nhiều tạo cho tâm lý khách phấn khích trong dịp lễ 30/4-1/5 này.

 

In văn bản

Close