Đang tải... Vui lòng chờ...

Đầu tư sinh lời tại phố bậc nhất

Thị trường đang trong thời gian sốt sình xịch cho dự án thật lộng lẫy ở thời điểm này là Vinhomes Royal City, đầu tư ngay bây giờ vì tương lai theo các chuyên gia phân tích sẽ vô cùng sinh lời.


Sinh lời một căn 850 triệu đồng

Không chỉ là ở hưởng thụ người dân còn có đầy đủ tiệc ích và dịch vụ kèm theo đẳng cấp, thật sự thoải mái cho dân cư sống tại Vinhomes Royal City.

Vinhomes Royal City đánh vào khách giới trẻ thành đạt, người nước ngoài định cư tại Việt Nam có yêu cầu cao về dịch vụ ở, không gian sống xanh. Từ những nhu cầu trên, chủ đầu tư dự án Vinhomes Royal City mở rộng thêm gói cho khách hàng thuê trong vòng hai năm, mức giá 13-31 triều đồng/tháng, tùy theo diện tích phòng to hay nhỏ khách hàng muốn thuê. Vinhomes Royal City là một khu đô thi đẳng cấp theo tiêu chuẩn xanh sạch đẹp, không gian vô cùng hoàn hảo giúp mỗi ngày chúng ta đi làm về ở tại ngôi nhà vô cùng thoải mái không khác gì nước ngoài.

 

 
Vinhomes Royal City

Cộng thêm dự án là một chủ đầu tư vô cùng lớn, uy tín nhất Việt Nam, khi đặt mua người dânvô cùng tin tưởng, phát sinh sau này được thêm nguồn tiền có sẵn của mình sinh lời.

Sống là để hưởng thụ - thật sự 
Cũng như những căn hộ cao cấp khác, Vinhomes Royal City bao gồm có: văn phòng cho thuê, căn hộ ở, khách sạn…Với khu thật sự an ninh, an toàn, hệ thống bảo vệ tối đa, không gian mát mẻ dân cư thật sự yên tâm. Hồ bơi được thiết kế trong nhà là điểm nhấn cho khu căn hộ nơi đây, tạo cho chúng ta không gian yên bình, cực kì thích thú.


 
Vinhomes Royal Citycuộc sống đẳng cấp 

Kèm theo đó, Vinhomes Royal City còn có nhiều văn hóa như: ngày tết nguyên đán, trung thu cho các em…thể hiện tình gắn kết cộng đồng hàng xóm lại với nhau, tạo ra nét vô cùng việt khi ở tại nơi đây. Với diện tích mỗi hầm 90.000m2 dành rieng cho việc đỗ xe, lớn nhất Việt Nam, trang trị hệ thống hiện đại, thông minh, rất an toàn dành riêng cho dân cư nơi đây.

Một điểm khá thú vị tiếp theo, Vinhomes Royal Citymặt trước tiếp giáp với con đường Nguyễn Trãi, các bên còn lại đều hướng ra đường thoáng mát. Căn hộ tại đây thiết kế vô cùng mát mẻ do có giếng trời 140m2, luôn luôn thông thoáng. Các cửa tại Vinhomes Royal City được thiết kế cách âm, chống lại tiếng động xe cộ bên ngoài, cộng thêm đó còn có rất nhiều tiện ích thoải mái, nhu cầu cần thiết, mang lại lối sống vô cùng chuẩn mực. Điều này khiến cho du khách nước ngoài sang Việt Nam đều chọn Vinhomes Royal City để thuê ở, và thuê văn phòng đặt làm chi nhánh tại Việt Nam.

Tag : căn hộ era town cao cấp quận 7 , đầu tư sinh lời tại phố bậc nhất hiện nay

In văn bản

Close